Chuyển phát nhanh quốc tế DHL

Chuyển phát nhanh quốc tế DHL

Chuyển phát nhanh quốc tế DHL
Chuyển phát nhanh quốc tế DHL

CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ DHL

Chuyển phát nhanh quốc tế DHL. Công ty chúng tôi là nhà cung cấp và vận chuyển phát nhanh quốc tế . Là một bộ phận trong công ty logistic và bưu chính hàng đầu thế giới Deutsche Post DHL Group.

Trở thành công ty cung cấp dịch vụ chuyển phát hàng đi nước ngoài. Không chỉ đơn thuần là hiện diện trên toàn cầu ở hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ. Tầm nhìn này cũng vượt xa khả năng chuyên biệt của chúng tôi mang đến những giải pháp đa dạng.

Là nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế lớn nhất thế giới. Chúng tôi rất tự hào cùng các bạn vận chuyển món quà gửi đến gia đình, bạn bè, đối tác . Hãy liên hệ với chúng tôi DHL Việt Nam để được hỗ trợ về dịch vụ tốt nhất . Cảm ơn quý khách .

Lịch trình giao hàng của chuyển phát nhanh quốc tế DHL 

– Các quốc gia thuộc khu vực châu Á , Âu : Pháp , Anh , Đức , Nhật Bản , Trung Quốc , Hàn Quốc , Thái Lan …. 1-3 ngày phát hàng .

– Các quốc gia thuộc khu vực châu Phi , Mỹ : Mỹ , Canada , Mexico , Sudan , Ethiopia , Somalia , Kenya ….2-4 ngày phát hàng .

– Ngoài ra các nước thuộc vùng đảo , vùng xa xôi , miền núi thời gian giao hàng sẽ chậm hơn 1 ngày so với lịch trình chuyến bay chung .

Hãy liên hệ đến chuyển phát nhanh DHL để được đảm bảo những chuyến hàng không bị trễ hẹn , dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế chuyên nghiệp , uy tín đang được sử dụng nhiều tại các quốc gia . Cảm ơn quý khách .

THÔNG TIN LIÊN HỆ

DHL EXPRESS VIỆT NAM
63 Nguyễn Trọng – P4 – Q.Tân Bình  – TP.HỒ CHÍ MINH
Hotline: 0916 171 949 – 0898 085 029
Email: sales.dhlvietnam@gmail.com