Ship hàng đi Mỹ tại thành phố Hồ Chí Minh – DHL Vietnam

Ship hàng đi Mỹ tại thành phố Hồ Chí Minh

  Ship hàng đi Mỹ tại thành phố Hồ Chí Minh DHL xin kính chào quý khách!

 Khi bạn có nhu cầu chuyển phát một thứ hàng hóa nào đó đi quốc tế, thì việc đầu tiên bạn nghĩ đến là lựa chọn một công ty chuyển phát nhanh uy tín . Nhưng bạn phân vân lo lắng không hiểu quy trình chuyển phát nhanh quốc tế như thế nào ?

  Quý khách đến với dịch vụ gửi hàng đi Mỹ . Úc , Đức , Pháp , Anh , Hà Lan , Thái Lan , Đài Loan , Singapore , UAE , Ấn Độ ….của công ty DHL chúng tôi. Nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi chuyển phát nhanh DHL Việt Nam ngay hôm nay theo số hotline : 0916 171 949 ( mr Đạt).

ship hàng đi Mỹ tại thành phố Hồ Chí Minh
Công ty DHL vận chuyển phát nhanh quốc tế lớn nhất thế giới

1 .Sơ qua về ship hàng đi Mỹ tại thành phố Hồ Chí Minh của DHL:

  Công ty DHL là một công ty vận chuyển quốc tế hàng đầu hiện nay . Với đội ngũ nhân viên giao nhận khắp thế giới , trên 200 quốc gia . Là một tập đoàn Logistics lớn 190 trên toàn thế giới ! Công ty chúng tôi tự tin đảm bảo quý khách hoàn toàn yên tâm về mọi vấn đề khi gửi hàng . Chúng tôi tồn tại hơn 30 năm dưới sự tín nhiệm của khách hàng . Có mặt trên mọi quốc gia lớn bé , chính vì thế quý khách yên tâm khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại thành phố Hồ Chí Minh.

2 .Quy trình khi gửi một món hàng đi quốc tế của DHL 

+ Tư vấn và báo giá :

Sau khi đã tìm đơn vị chuyển phát uy tín . Quý khách sẽ cung cấp đầy đủ thông tin như : Hàng cần gửi , nước đến , yêu cầu dịch vụ phát hàng trong bao lâu ? Nhân viên DHL sẽ tiếp nhận và báo giá theo mức kí quý khách cần gửi .

+ Đóng gói hàng hóa :

  Hàng hóa Ship hàng đi Mỹ tại thành phố Hồ Chí Minh cần được đóng gói vào trong kiện caton hoặc là kiện gỗ . Đối với các mặt hàng dễ vỡ, hỏng hóc cần đóng gói cẩn thận theo quy định của hãng hàng không .( DHL sẽ đóng gói miễn phí với lô hàng có trọng lượng dưới 100kg )

+ Vận chuyển và cam kết :

  • Quý khách có nhiệm vụ phải cung cấp đầy đủ thông tin người nhận hàng như . Số điện thoại , địa chỉ , tên người nhận hoặc nơi làm việc . Chúng tôi sẽ booking chuyến bay theo địa chỉ mà quý khách đã cung cấp trước đó
  • Chuyển phát nhanh DHL có trách nhiệm thông báo những mặt hàng nào được phép vận chuyển và hạn chế xuất , để 2 bên có những cam kết trước khi gửi hàng đi nước ngoài .

+ Thông báo theo dõi bưu phẩm :

  Khi nhân viên DHL đã tiến hành mọi thủ tục . Vấn đề còn lại là chúng tôi sẽ cung cấp số tracking DHL .

+ Hàng phát cho người nhận :

  • Nhân viên DHL tại nước sở tại có trách nhiệm phát hàng tận nơi trong 3 lần . Nếu cả trong 3 lần phát hàng người nhận vắng nhà , thì bưu phẩm sẽ được chuyển về bưu cục gần nhất 
  • DHL sẽ liên lạc với người nhận hàng để chủ động đến lấy hàng ra . Hàng được trao tận tay khi có chữ kí điện tử trực tiếp 

ship hàng đi Mỹ tại thành phố Hồ Chí Minh

Dịch vụ ship hàng đi Mỹ tại thành phố Hồ Chí Minh:

–  Thời trang: quần áo, giày dép, vải vóc, túi xách

–  Sách vở, khung hình, tranh thêu , tranh vẽ, tác phẩm nghệ thuật…

–  Các linh kiện điện tử, đồ chơi, đồ có pin,…

–  Dụng cụ trong bếp như nồi cơm điện, lò nướng, bát đũa, xoong chảo…

–  Thực phẩm khô: mực khô, cá khô, bánh tráng, bún khô…. Các loại bánh kẹo có nhãn mác xuất xứ rõ ràng.

–  Thuốc bắc thuốc nam ở dạng lá khô, rễ khô, củ, kiệu…

  Công ty DHL được đào tạo bài bản có thể phục vụ quý khách một cách chuyên nghiệp . Nếu quý khách có nhu cầu, xin hãy liên hệ với công ty chúng tôi ngay hôm nay để hưởng những ưu đãi lớn nhất ! Xin cảm ơn quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *