Email: sales.dhlvietnam@gmail.com

Phone: +84 901 375 035 / Mr : Hậu

liên hệ chuyển phát nhanh dhl

Liên hệ chuyển phát nhanh DHL Việt Nam

DHL quan tâm đến việc: hướng đến lợi thế cạnh tranh bền vững cho khách hàng bằng cách mang sản phẩm của họ ra thị trường nhanh hơn và hiệu quả hơn. Cho dù quy mô lớn hay nhỏ, khách hàng hoàn toàn có thể trông cậy vào chúng tôi để mở rộng trên quy mô toàn cầu nhờ vào sự am hiểu từng địa phương của chúng tôi nhằm phân phối giá trị ở mọi khía cạnh của chuỗi cung ứng.
 
Để nộp hồ sơ dự thầu hoặc yêu cầu thêm thông tin về bất kỳ dịch vụ nào của chúng tôi, bạn chỉ cần điền vào mẫu liên hệ bên dưới và một chuyên gia từ DHL sẽ đáp ứng kịp thời.

Tầm nhìn, Sứ mệnh và Chiến lược của chúng tôi

  • Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành Công ty Kho vận phục vụ toàn Thế giới.
  • Sứ mệnh của chúng tôi – Excellence. Simply Delivered. – chính là kim chỉ nam của chúng tôi.
  • Chiến lược 2020: Tập trung.Kết nối.Phát triển. chính là lộ trình hướng đến tương lai của chúng tôi.

Chúng tôi muốn kết nối và nâng cao chất lượng cuộc sống của mọi người. Và chúng tôi thực hiện việc đó bằng cách tập trung hoàn toàn vào khách hàng và làm việc xuất sắc mỗi ngày. 

Trở thành Công ty Kho vận phục vụ toàn Thế giới . Không chỉ đơn thuần là hiện diện trên toàn cầu ở hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ. Tầm nhìn này cũng vượt xa khả năng chuyên biệt của chúng tôi. Mang đến những giải pháp kho vận đa dạng.

Chúng tôi muốn trở thành công ty kho vận mà mọi người luôn hướng tới . Dù là cho nhu cầu vận chuyển hay cơ hội nghề nghiệp và đầu tư, và là hình mẫu toàn cầu về kinh doanh có trách nhiệm.