Gửi hàng đi Peru tại TPHCM-Chuyển phát nhanh DHL Peru

Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL Peru tại TPHCM xin chào!

Gửi hàng đi Peru tại TPHCM 

Gửi hàng đi Peru tại TPHCM

 

Sơ lược về nước Peru:

Peru, tên chính thức là nước Cộng hòa Peru, là một quốc gia tại tây bộ Nam Mỹ. Về phía bắc, Peru có biên giới với Ecuador và Colombia, về phía đông là Brasil, về phía đông nam là Bolivia, ở phía nam là Chile, và phía tây Peru là Thái Bình Dương.

DHL là một trong những dịch vụ uy tín và chất lượng nhất của khách hàng . Được người nhiều người Việt lựa chọn , tin dùng và gửi hàng hóa đến người thân trên thế giới trong rất nhiều năm qua . Chuyển phát nhanh DHL cam kết vận chuyển hàng hóa của quý khách an toàn, cẩn thận, kỹ lưỡng, trao tận tay người nhận tại các vùng lãnh thổ trên thế giới trong thời gian sớm nhất và an toàn nhất.

“Khách hàng sẽ quên những điều bạn làm, nhưng họ sẽ không bao giờ quên những cảm nhận mà bạn mang đến cho họ” đây là câu châm ngôn của chúng tôi. Từ đó có thể phục vụ khách hàng một cách tốt hơn.

Gửi hàng đi Peru tại TPHCM

Phương thức vận chuyển khi gửi hàng đi Peru tại TPHCM:

  •  Hàng hóa của khách hàng được nhận tận nơi theo yêu cầu 
  • Sau mọi quá trình đóng gói và chuẩn bị các thủ tục của chuyến bay . Bưu kiện sẽ được vận chuyển dưới 2 hình thức khác nhau : Chuyển phát nhanh và chuyển phát thường .
  • Phương tiện vận chuyển chủ yếu là máy bay.
  • Sau thời gian vận chuyển từ 1-3 ngày bưu phẩm sẽ được phát tận tay của người nhận.

Bảo hiểm 100% cho lô hàng. Nếu có mất mác xảy ra sẽ bồi thường theo thỏa thuận

Dịch vụ xuất nhập khẩu, nhập hàng quốc tế của DHL cam kết nhập hàng an toàn, đảm bảo uy tín, chất lượng với thái độ làm việc chuyên nghiệp nhất.

Nếu bạn hoặc công ty của bạn đang có nhu cầu chuyển hàng từ Việt Nam sang nước ngoài , chuyển phát nhanh các tài liệu, hồ sơ, bưu phẩm , thì dịch vụ gửi hàng quốc tế của DHL chính là giải pháp tốt nhất cho quý khách hàng.

Tổng đài hotline: 0916171949 (Mr.Đạt) 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *