Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL khai trương Trung tâm Bình Dương

DHL khai trương Trung tâm chuyển phát nhanh Bình Dương

Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL Express . Nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế vừa chính thức khai trương Trung tâm khai thác mới tại số 169/66, đường 30 tháng 4, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL

DHL Express mở rộng thị trường tại Việt Nam

Trung tâm khai thác DHL Bình Dương là sự đầu tư mới nhất của DHL Express tại thị trường Việt Nam với số vốn đầu tư 700.000 USD, sẽ giúp củng cố mạnh mẽ mạng lưới của DHL Express tại Việt Nam.

Ông Hasan Farooq, Giám Đốc Tài Chính DHL-VNPT Express Việt Nam . ” Việc thành lập trung tâm Khai thác Bình Dương không chỉ tạo ra sự thuận tiện cho các đối tác kinh doanh và khách hàng của chúng tôi trong khu vực, mà còn tối ưu hóa khả năng xử lý các lô hàng . Mang đến một dịch vụ nhanh chóng và đáng tin cậy hơn. Đây cũng là một phần trong kế hoạch phát triển mạng lưới kinh doanh của chúng tôi tại Việt Nam”.

Mạng lưới chuyển phát nhanh quốc tế DHL

Trung tâm khai thác dịch vụ chuyển phát nhanh DHL Bình Dương là trung tâm khai thác thứ 7 . Trong mạng lưới hoạt động của DHL Express tại Việt Nam bên cạnh các trung tâm khai thác tại: Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh , Đồng Nai , Long An, miền Bắc , Hà Nội , Hải Phòng …. và Đà Nẵng.

Việc thành lập trung tâm khai thác này sẽ tạo điều kiện cho DHL rút ngắn thời gian giao hàng và gia tăng thời gian nhận hàng từ 30 phút đến 1 tiếng, và có thể trung chuyển trực tiếp các lô hàng từ Bình Dương đến cửa khẩu DHL Express tại sân bay Tân Sơn Nhất trong cùng ngày.

Thông tin DHL express

Add  : 169/66, đường 30 tháng 4, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Hotline : 0916 171 949

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *