DHL express trở thành đối tác của CLB bóng đá Bayern Munich

DHL vừa trở thành đối tác Bạch kim chính thức và cũng là đối tác hậu cần quốc tế và thương mại điện tử toàn diện của Câu lạc bộ bóng đá Bayern Munich (FC Bayern Munich).

Chuyển phát nhanh DHL vừa trở thành đối tác Bạch kim chính thức và cũng là đối tác hậu cần quốc tế và thương mại điện tử toàn diện của Câu lạc bộ bóng đá Bayern Munich (FC Bayern Munich).

Hợp đồng có thời hạn 6 năm, kéo dài đến năm 2020. Theo đó, DHL đạt được nhiều quyền lợi bao gồm quay quảng cáo, các sự kiện PR, quyền sử dụng logo đối tác cùng với điều khoản hợp tác độc quyền trong lĩnh vực logistics, các giải pháp thương mại điện tử toàn diện, và các hoạt động chuyển phát thư truyền thống.

DHL express

Quy mô tầm cỡ DHL Express :

Trong giai đoạn đầu của quá trình hợp tác, người hâm mộ và du khách đến sân vận động Allianz Arena ở thành phố Munich(Đức) có thể sử dụng Quầy dịch vụ DHL express để gửi hàng hóa trực tiếp từ cửa hàng chính của câu lạc bộ Bayern (FC Bayern Megastore) đến nhà của họ.

Ông Frank Appel . Giám đốc điều hành Deutsche Post DHL cho biết: “Dịch vụ của chúng tôi sẽ tạo nên nền tảng vững chắc giúp đội bóng xây dựng mạng lưới kinh doanh thành công cả trong nước cũng như quốc tế. Hai thương hiệu lớn và có uy tín quốc tế như FC Bayern Munich và DHL sẽ cùng đạt được những lợi ích chiến lược từ mối quan hệ hợp tác này”.

Trong nhiều năm qua, việc tài trợ các sự kiện thể thao đóng một vai trò quan trọng trong khâu quảng bá thương hiệu được triển khai bởi hai thương hiệu cốt lõi của Deutsche Post DHL. Từ bóng đá đến đua xe Công thức 1 và bóng bầu dục,  DHL express đã vận chuyển an toàn các thiết bị và sử dụng nền tảng khách hàng là trọng tâm của thể thao để tăng cường sự hiện diện thương hiệu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *