DHL Express Vietnam đạt được hàng loạt giải thưởng 2018

DHL Express Vietnam đạt được hàng loạt các giải thưởng uy tín

DHL Express Vietnam ,công ty cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu thế giới . DHL Express, đã đạt được hàng loạt các giải thưởng ngành như giải Rồng Vàng 2018 của Thời Báo Kinh Tế Việt Nam và giải thưởng Stevie 2018. 
Với năng lực vận chuyển quốc tế uy tín . DHL đã được bộ trưởng Công Thương Trần Tuấn Anh trao tặng giải thưởng danh giá này .

Giá trị thương hiệu của DHL express Vietnam

Có thể thành công lớn nhất đối với DHL là trở thành một từ cửa miệng trên toàn thế giới khi bất cứ ai cần chuyển phát nhanh nhất một món hàng nào đó.

Khách hàng có nhu cầu ít khi nào bảo rằng hàng của họ phải được gởi đi gấp qua đường hàng không – họ chỉ đơn giản bảo rằng “gởi DHL giúp tôi”.

DHL còn nổi tiếng là một công ty tận tâm tận lực với khách hàng và luôn là người đi tiên phong trong việc ứng dụng khoa học kỹ thuật để nâng cao chất lượng phục vụ.

Tốc độ, sự tận tụy, chính xác và luôn quan tâm đến con người là những thuộc tính quan trọng nhất trong thương hiệu DHL.

Các giải thưởng này đã khẳng định những đóng góp tích cực của công ty vào sự phát triển kinh tế và xã hội Việt Nam.

Ðây là lần thứ 4 chuyển phát nhanh DHL Express nhận giải thưởng Rồng Vàng dưới hạng mục Dịch vụ vận tải . DHL Express cũng là một trong rất ít các công ty nhận hơn 5 giải vàng của thưởng Stevie trong 4 năm liên tiếp. DHL Express đã và đang tiếp tục mở rộng và cải thiện các dịch vụ và năng lực kinh doanh của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *